Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mắt hẹp nói lên điều gì?

0

Cập nhật vào 25/05

Mắt nếu xét theo tam đình thì chúng nằm ở phần trung đình tức dự báo về trung vận của mỗi người. Mỗi tướng mắt lại có một ý nghĩa nhất định chính vì thế hãy cùng tìm hiểu tướng mắt hẹp qua bài viết ngày hôm nay để hiểu rõ về tướng mắt này và những kiến thức liên quan.


Thế nào tướng mắt hẹp?

 

Tướng mắt hẹp nói lên điều gì?

Hình ảnh minh họa mắt hẹp

Mắt hẹp tức chỉ những đôi mắt dẹt, có kích thước không quá lớn tuy nhiên chúng không phải là dạng mắt nhỏ. Đa số những người có mắt hẹp thường có lòng đen nằm gọn trong lòng trắng bao gồm cả mắt một mí và hai mí.

Mắt có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Trong tam đình tức thượng đình, trung đình và hạ đình mắt được coi là giám sát quan có thể nhìn nhận mọi việc, truyền tín hiệu bằng hình ảnh đến não giúp phân biệt phải trái, trắng đen cho nên cần trắng đen rõ ràng. Còn trong tứ đậu mắt được thuộc về hoài đậu nên mắt càng trong, càng sáng thì càng tốt.

Ngoài ra đôi mắt cũng chính là âm dương trong đó mắt trái là dương mắt phải là âm nên mắt cần rõ ràng phân minh.

Nhân tướng học nhận định rằng qua mắt có thể đoán vận mệnh của mỗi người đặc biệt đúng trong khoảng 35-40 tuổi tức giai đoạn trung vận.

Đôi mắt có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người do đó nếu như tự nhiên bạn bị giật mắt hay nháy mắt dù là mắt trái hay mắt phải đều có một điềm báo nhất định. Điềm báo này là tốt hay xấu sẽ tùy thuộc vào khung giờ mà bạn giật mắt và để tìm hiểu chi tiết về sự bất thường này vui lòng click tại phụ nữ mắt phải giật.

Tướng mắt hẹp nói lên điều gì?

Nhân tướng học đánh giá người sở hữu tướng mắt hẹp là người tính tình khá chủ quan nhưng trí dũng song toàn.

Nếu như mắt hẹp mà dài người này thông minh tài trí, có thể làm nên sự nghiệp hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và trường thọ càng về hậu vận càng an nhàn cộng thêm tính tình bao dung rộng lượng nên được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Ngược lại nếu mắt chỉ dài mà không hẹp thì chủ nhân vừa hiểm độc, đần độn. Nếu mắt chỉ hẹp mà không dài thì người này lại là kẻ tầm thường, không có công danh sự nghiệp cuộc sống cứ vậy trôi qua.

Hiển nhiên nếu tướng mắt hẹp mà có thêm các bộ phận khác toàn hảo thì người này gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp ngược lại nếu kết hợp cùng các bộ vị xấu ắt hẳn sẽ giảm may mắn đi rất nhiều nếu không muốn nói là đen đủi.

Mắt hẹp dài, có bờ nhưng không trắng và không lộ thần là một điều vô cùng may mắn đối với chủ nhân. Những người này luôn gặp dữ hóa lành, gặp nguy hiểm hóa bình an.

Nhìn chung tướng mặt hẹp không phải tướng mắt xấu tuy nhiên để tốt hay đẹp đến mức nào thì vẫn cần chú ý đến các bộ vị phối hợp cùng. Bởi lẽ chúng có mối quan hệ mật thiết trong cái tổng thể chính vì thế mỗi một bộ vị xấu hay đẹp đều có ảnh hưởng rất nhiều đến bộ vị khác. Chính vì thế khi xem tướng cần có sự kết hợp giữa các bộ vị để có thể có kết quả chính xác và tổng quát nhất.

Có nên sửa mắt để thay đổi vận mệnh?

Rất nhiều người hiện nay lựa chọn sửa mắt để thay đổi vận mệnh tuy nhiên xét trên phương diện nhân tướng học thì việc sửa mắt này là hoàn toàn vô ích. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” việc sửa mắt chỉ mang tính chất trùng tu lại nhan sắc bên ngoài còn tâm tính bên trong hoàn toàn không đổi vậy nên sửa hay không cũng không quan trọng.

Nếu bạn thực sự muốn thay đổi ngoại hình thì việc lựa chọn thẩm mỹ là phương pháp khá tốt tuy nhiên vẫn nên chọn cơ sở uy tín để không phải chịu hệ lụy gì sau quá trình thẩm mỹ mặc dù phẫu thuật mắt chỉ là tiểu phẫu.

Còn nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh không còn cách nào khác là phải tự thay đổi tâm tính của bản thân mình. Hãy học cách sống hướng thiện sống đúng với tâm của mình, tu tâm dưỡng tính để thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Đồng thời sống cởi mở, học cách lắng nghe và nhìn nhận vấn đề một cách chín chắn hơn để mọi thứ trở nên dễ dàng.

Khi bản thân thay đổi theo hướng tích cực thì bánh xe vận mệnh sẽ tự động quay theo chiều hướng tốt lên mà không có can thiệp hay bất kỳ tác động bên ngoài nào có thể thay đổi được.

Mỗi một tướng mắt đều có một ưu nhược điểm nhất định nhân tướng học dựa trên các hình thái cơ bản của mắt mà có thể chia mắt thành các hình thú các nhau. Tìm hiểu chi tiết các tướng mắt hình thú và tìm hiểu xem bản thân mình thuộc tướng mắt hình thú nào vui lòng click tại tướng mắt.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.