Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nét tướng người làm quan, người lãnh đạo tài ba

0

Cập nhật vào 11/06

Người có tướng làm quan có thể nhận diện rất rõ qua các đặc điểm trên khuôn mặt như cung quan lộc sáng sủa, mắt sáng có thần hay mũi túi mật treo…Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ những đặc điểm cơ bản của tướng người làm quan, làm lãnh đạo này.

Cung quan lộc sáng sủa

Cung quan lộc chính là phần trục giữa trán kéo dài từ đường chân tóc trên đỉnh đầu đến trước phần lông mày.

Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung Quan lộc (Cung sự nghiệp) trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Cung quan lộc cho biết tương lai sự nghiệp của 1 con người, loại công việc người đó có thể đảm nhận, thăng tiến hoặc vai trò chuyên môn họ có thể điều hành.

Người có tướng làm quan thường sở hữu cung quan lộc cao, rộng, da dẻ láng mịn hồng hào, không lồi lõm hay có sẹo hoặc nếp nhăn áng ngữ.  Nếu trên cung quan lộc nổi các đường gân màu xanh chứng tỏ họ là người vừa có tài chín lai có khả năng ứng biến linh hoạt vì thế mà dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, làm quan cao hưởng bổng lộc.

Xương mày nhô cao

Trong nhân tướng xương mày cùng với xương gò má là nơi thể hiện ý chí tiến thủ của mỗi người cũng như năng lực và khả năng nhận thức của họ.

Hiển nhiên người làm quan, làm lãnh đạo không thể thiếu được năng lực, học thức và chí tiến thủ bởi lẽ đó mà xương mày của người làm quan thường nhô cao hơn người thường. Bản thân họ cũng là những người có tham vọng, nuôi ý chí lớn và sẵn sàng dốc hết sức mình để có thể xây dựng được sự nghiệp cũng như vượt qua những khó khăn và thử thách. Đây là một trong những tố chất cần có của người làm quan và chúng được xem là một ví dụ điển hình của người có tướng quyền quý. Nếu xương mày nhô nhưng không lộ xương và đầy đặn cùng hàng mày đẹp, thanh tú thì hiển nhiên người này không chỉ có tướng làm quan và bản thân còn là người xuất thân trong danh gia vọng tộc quyền quý cao sang.

Công chúa Samsung xuất thân quyền quý cao sang
Công chúa Samsung xuất thân quyền quý cao sang

Để tìm hiểu thêm về tướng người xuất thân hào môn, danh gia vọng tộc này vui lòng click tại tướng người quyền quý.

Hai mắt có thần, đồng tử thẳng

Người làm quan đầu tiên phải sở hữu hai mắt có thần chỉ sự uy nghiêm của bề trên cùng đồng tử thẳng có thể khiến đối phương bị át vía khi nhìn vào cùng tròng đen tròng trắng phân minh. Đây là những người có tấm lòng lương thiện, quang minh lỗi lạc, phải trái rõ ràng, công bằng chính trực, có trí tuệ, sức khỏe tốt và hiền minh, biết phân biệt đúng sai mới là bản chất của người lãnh đạo như vậy mới được cấp dưới nể phục và yêu mến.

Tai áp sát đầu

Tai của người có tướng làm quan thường sở hữu những đặc điểm sau:

 • Tai áp sát đầu
 • Luân quách rõ ràng
 • Da tai sáng hơn da mặt
 • Tai cao hơn mắt
 • Tai cứng chắc

Đây là những đặc điểm cơ bản của tướng tai người làm lãnh đạo, họ thông minh, lương thiện đặc biệt là biết lắng nghe và chọn lọc thông tin một cách chính xác bởi lẽ đó mới đưa ra những quyết định đúng đắn, công bằng khiến cấp dưới tin và nghe.

Mũi cao thẳng, vững vàng

Hiển nhiên người có tướng làm quan sẽ sở hữu một tướng mũi đẹp, quý hiển với hình dáng cao thẳng hài hòa với khuôn mặt cùng thế mũi vững vàng như núi. Một số tướng mũi phổ biến nhất của người làm quan, làm lãnh đạo là:

 • Mũi rồng
 • Mũi túi mật treo
 • Mũi thông thiên
 • Mũi hổ
 • Mũi sư tử

Bác Hồ – nhà lãnh đạo tài ba của đất nước Việt Nam sở hữu tướng mũi rồng đắc cách thiên về quý hiển và tài hoa hơn người.

Bác Hồ sở hữu tướng mũi rồng quý hiển
Bác Hồ sở hữu tướng mũi rồng quý hiển

Những người sở hữu các tướng mũi đã nêu trên đa phần là người có ý chí và nội lực cá nhân mạnh mẽ, họ đồng thời cũng rất giỏi trong giao tiếp và dễ dàng tạo được các mối quan hệ tốt đẹp cùng với đó là năng lực hơn người có thể đảm đương nhiều nhiệm vụ quan trọng của xã hội, của đất nước.

Đường pháp lệnh sâu, rõ ràng

Trong nhân tướng đường pháp lệnh chính là nơi thể hiện uy lực, khí thế của một người, đồng thời chúng cũng đại diện cho mệnh, pháp chế, uy quyền. Đường pháp lệnh càng sâu, không đứt quãng và chạy thẳng xuống cằm càng thể hiện được uy quyền của một người đồng thời cũng nói lên sự thành công nhất định trong sự nghiệp của họ.

Đường pháp lệnh sâu dài của nhà tổng thống Mỹ Obama
Đường pháp lệnh sâu dài của nhà tổng thống Mỹ Obama

Tuy nhiên đường pháp lệnh đặc biệt tối kỵ việc chúng chạy thẳng vào miệng bởi lẽ đây là điềm cực kỳ xấu báo hiệu chủ nhân có khả năng cao chết đói.

Khóe miệng kéo dài

Người có khóe miệng kéo dài, môi cân xứng, đường nét rõ ràng, tướng miệng cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt, không nghiêng lệch thêm sắc môi hồng nhuận là những đặc điểm cơ bản của tướng người làm quan. Họ vui vẻ và cởi mở nhưng vẫn có nét uy nghiêm vốn có của người bề trên và đặc biệt họ rất khéo léo, biết đối nhân xử thế nên làm việc gì cũng rất tốt. Người có khóe miệng kéo dài thì có tài ăn nói, hiểu lẻ phải, hơn nữa giữa vị trí giao điểm giữa nhân trung và môi có hình tam giác rất rõ rệt.

Ngoài những đặc điểm đã nêu trên tướng người có tố chất lãnh đạo, làm quan còn có thể nhận diện qua một số đặc điểm khác như tướng tay người làm quan. hay dáng đi, lời nói, cử chỉ cùng nhiều đặc điểm khác trên tướng mặt.

Để tìm hiểu chi tiết vui lòng click tại tướng lãnh đạo.

Trên đây là những nét tướng cơ bản của người làm quan, người lãnh đạo tài ba thông qua quan điểm nhận tướng học. Hy vọng những kiến thức nêu trên hỗ trợ bạn được phần nào trên con đường tìm hiểu về lĩnh vực này. Theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm những kiến thức bổ ích bạn nhé!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.