Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

9 đặc điểm thường gặp ở tướng phụ nữ chung thủy

0

Cập nhật vào 01/11

Bên cạnh những cô nàng có lối sống buông thả, dâm đãng, dễ ngoại tình thì cũng rất nhiều phụ nữ một lòng một dạ chung thủy với người yêu, bạn đời. Đàn ông nên đọc bài viết sau để có thể nhận diện tướng phụ nữ chung thủy lấy về làm vợ.

Tìm được người yêu, người vợ chung thủy, sắt son có lẽ là điều mà tất cả cánh mày râu đều mong muốn. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm hoặc am hiểu một chút về nhân tướng thì rất có thể đàn ông dễ chọn nhầm người, khiến cho tình yêu và cuộc sống hôn nhân sau này lận đận, dễ chia ly, tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Ở trong bài viết này sẽ đưa ra những đặc điểm cơ bản thường gặp ở tướng phụ nữ chung thủy, nam giới có thể soi vào đó để tìm cho mình người yêu, bạn đời ưng ý. Và cũng nhớ rằng, các thông tin chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, còn quan trọng hơn vẫn là do bạn tiếp xúc và tìm hiểu, lựa chọn đối tượng phù hợp và có sự đồng điệu trong suy nghĩ, tình cảm.

Lông mày vòng cung hoặc lá liễu

Phụ nữ chung thủy thường sở hữu lông mày vòng cung hoặc lông mày lá liễu thanh mảnh, cong cong. Những phụ nữ mang đặc điểm lông mày như vậy có tính cách dịu dàng, có phần hơi mềm yếu, sống nội tâm, biết cư xử phải phép với tất cả mọi người xung quanh. Họ thuộc kiểu phụ nữ ngoan hiền, giản dị, được đàn ông yêu mến.

Xem luận giải chi tiết hơn về tướng mày này trong bài Tướng lông mày lá liễu.

Đuôi mày vểnh lên sắc nhọn

Đuôi lông mày vểnh sắc nhọn là tướng người phụ nữ đặc biệt chung thủy. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này tính cách thường rất cương quyết.

Sự thẳng thắn, cương trực của họ chính là sức hút lớn nhất với mọi người, nên xung quanh họ có rất nhiều đàn ông vây quanh. Nhưng họ là người luôn biết giữ mình, sống có nguyên tắc trước những đam mê cám dỗ từ phía đàn ông, vì thế họ không dễ lầm đường lạc lối.

Mắt dài, nhỏ, lòng đen trắng rõ ràng

Đây là đặc điểm nhận diện ở tướng phụ nữ chung thủy. Phụ nữ mắt dài, nhỏ hoặc hẹp, ánh nhìn hiền hòa thường thông minh, chung tình, trước sau như một. Trường hợp mắt mà long lanh ngấn lệ lúc nào cũng ươn ướt thì thuộc tướng phụ nữ dâm đãng, buông thả, phóng túng, dễ ngoại tình. Mắt mà có nhiều tia máu đỏ thì thuộc tướng nham hiểm, gian trá.

Xem luận giải chi tiết hơn tại mục: Tướng mắt nhantuong.info.

Kích thước 2 mắt bằng nhau, ánh mắt bình hòa

Mặt 2 bên cân đối, không được bên to bên nhỏ. Người mắt bên to bên nhỏ tính cách thường khá thất thường và kém ổn định. Người phụ nữ 2 mắt đều nhau rất kiên định và chắc chắn, là người vợ thủy chung, khó bị quyến rũ hoặc thu hút bởi những thứ phù phiếm bên ngoài. Với họ gia đình là trên hết nên họ một mực quan tâm và vun vén cho tình yêu, gia đình nhỏ của mình mà thôi. Dù có nhiều đàn ông vây quanh thì họ cũng lờ đi.

Ánh mắt bình hòa thường là người sâu sắc trong tình cảm trước sau như một không dễ thay đổi, dao động. Tuy nhiên điểm yếu của tướng mạo này chính là đôi khi quá cố chấp để bảo vệ và duy trì chuyện tình cảm của mình mà khó phân biệt được đúng sai.

Đầu mũi tròn trịa

Phụ nữ đầu mũi tròn trịa thường biết cách cư xử khéo léo và khôn ngoan, giải quyết và sắp xếp mọi việc thông minh, khả năng quản lý tài chính tốt. Họ là mẫu phụ nữ tay hòm chìa khóa trong gia đình.

Miệng kích thước vừa phải

Phụ nữ mà có tướng miệng vừa phải, không quá nhỏ, không quá rộng, môi đều, sắc môi hồng, răng trắng thường có tính cách rất dịu dàng và đôn hậu, tinh tế, có sự thấu hiểu và thông cảm cho người khác, đặc biệt là với người yêu và bạn đời. Khi yêu hoặc sau khi kết hôn, họ tập trung lo cho tình yêu và gia đình nhỏ của mình, tận tâm tận tụy vun vén tình cảm, trở thành người phụ nữ lý tưởng của gia đình.

Giọng nói ngọt ngào, êm dịu

Đa phần phụ nữ có giọng điệu êm ái, lời nói ngọt ngào đều thuộc kiểu phụ nữ hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, trở thành người nội trợ lý tưởng sau kết hôn.

Cằm tròn đầy đặn

Cằm tròn và đầy đặn cũng là đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ chung thủy. Đây cũng là nét tướng ở người phụ nữ vượng phu ích tử. Phụ nữ có cằm mang đặc điểm này thường có tính cách cởi mở, thân thiết, đôn hậu, hiền dịu, hơn nữa lại có thể mang lại nhiều may mắn cho chồng con trong công việc, sự nghiệp; đặc biệt phụ nữ cằm mà 2 ngấn thì tướng vượng phu rõ rệt nhất.

Nhân trung sâu dài

Nhân trung là vị trí nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên, phụ nữ có nhân trung sâu dài, mở rộng về phía đáy thì tính cách lương thiện, đôn hậu, tâm hồn trong sáng và thánh thiện, thủy chung, làm việc gì cũng cố gắng và nỗ lực hết mình, không ca thán. Sức khỏe và khả năng sinh sản của họ cũng được đánh giá tốt, con cái sinh ra khỏe mạnh, ngoan ngoãn lễ phép, gia đình ấm êm hạnh phúc.

Trên đây là những đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ thủy chung, không ngoại tình để đàn ông có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp, cánh mày râu sẽ tìm được người bạn đời tốt, hiền dịu, thủy chung, có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.