Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Người có tướng tai như thế nào là giàu?

0

Cập nhật vào 01/08

Tướng tai có ý nghĩa quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người mặc dù chúng không quyết định toàn bộ nhưng qua tai cũng đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người hơn nữa chúng còn bổ sung quý tính của mắt và mũi trong tướng mặt. Vậy tai như thế nào là tốt, như thế nào là giàu? Mời bạn đọc cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Tướng tai có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng?

Trong nhân tướng tai là bộ vị hỗ trợ cho quý tính của mắt, phú tướng của mũi , nếu một mình nó không đủ để định quý tướng, thọ tướng.

Chính vì thế khi xem tướng tai người ta cần phối hợp cùng các bộ vị khác để có những nhận định chính xác và sát với thực tế nhất.

Một tướng tai được xem là tốt nếu chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Luân quách rõ ràng
 • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
 • Da tai trắng hơn da mặt
 • Lỗ tai rộng

Người có tướng tai đẹp sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và trong cuộc sống chính vì thế dễ có được thành công trên nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt những người có tướng tai to đều được đánh giá rất cao trong nhân tướng. Vậy liệu có phải cứ tai to là đẹp, là giàu có hay không? mời bạn đọc tìm câu trả lời tại tai to có ý nghĩa gì.

Tai như thế nào là giàu?

Như đã nói phía trên tai được xem như là ngôi sao Phúc tinh may mắn của mỗi người. Thông qua tướng tai có thể biết một người liệu có đang được hưởng phúc hay không. Một người có mắt quý và mũi quý nhưng không có tướng tai tốt sẽ gặp rất nhiều khó khăn và trắc trở trên con đường sự nghiệp, từ đó khó thành công hoặc dễ bị phản chính vì thế tướng tai người giàu có chắc chắn phải đẹp mới đem lại nhiều may mắn cho họ, đem lại quý tướng và phúc tướng cho mắt và mũi.

Khi đánh giá một tướng tai có đẹp hay không người ta cần dựa vào một số yếu tố cơ bản sau:

 • Màu sắc: Da tai phải trắng hơn da mặt, màu sắc sáng sủa óng mượt mới được xem là tốt.
 • Vị trí: Mọc trên lông mày, tai dài, rộng và không có khiếm khuyết
 • Luân quách: Hai bộ vị này phải rõ ràng, không được lấn át lẫn nhau

Nếu hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì về cơ bản tai bạn được xếp vào hàng tai đẹp, có số hưởng giàu sang phú quý hay còn được gọi là tướng tai người giàu.

Tuy nhiên nếu thiếu một trong những yếu tố này thì hiển nhiên quý tính của tai giảm đi nhiều cũng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân.

Ngoài ra nếu tai có thêm một số đặc điểm dưới đây thì lại càng trở nên đẹp và tăng quý tính của chúng:

 • Tai không khuyết hãm mà tai trắng hơn da mặt, vị trí mọc cao là biểu hiện của kẻ danh tiếng vang dội thiên hạ.
 • Tai lớn, dày, chắc, thanh tú, màu sắc tươi sáng và cao ít nhất ngang mắt là biểu hiện của kẻ vang danh thiên hạ.
 • Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và mập, rủ xuống dưới là tướng phú quý. Nếu dái tai hướng về phía miệng thì càng quý hơn.
 • Tai lật ngửa (từ phía trước nhìn thẳng vào mặt không thấy phần tiếp giáp giữa tai và đầu) là tướng có quan chức cao.
 • Tai gần như dính hết vào khuôn mặt, Luân quách rõ ràng. Tai mọc cao hơn mắt là tướng tài nặng tột đỉnh, phú quý song toàn.
 • Tai lớn và dày, có lỗ rộng, màu sắc tươi nhuận là tướng về già dư giả tiền bạc.
 • Tai có màu sắc ửng hồng mà trong đó lại pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có các đường nét cong tròn đều là tướng được hưởng thụ an nhàn.

Đa số những người giàu đều sở hữu tướng tai rất đẹp, bổ trợ cho tướng mắt và tướng mũi rất tốt từ đó đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân khiến họ dễ dàng có thành công hơn.

Tướng tai to đẹp nắm quyền lực của đất nước
Tướng tai to đẹp nắm quyền lực của đất nước

Bên cạnh những tướng tai giàu có luôn tồn tại những tướng tai xấu, nghèo hèn khiến vận mệnh kém may mắn đi nhiều.

Click tại những tướng tai giàu có để tìm hiểu chi tiết về tướng tai xấu này và thấy được mối tương quan rõ ràng giữa chúng.

Làm thế nào để cải vận tướng tai xấu?

Có tai đẹp thì cũng có tai xấu, có tai giàu thì cũng có tướng tai nghèo hèn. Chính vì thế việc quan tâm đến cải vận của tướng tai xấu được rất nhiều người quan tâm.

Trong nhân tướng có câu nói “tâm sinh tướng” là kim chỉ nam để con người có thể sống tốt, hướng đến những điều tốt đẹp, tích cực hơn.

Tâm có đẹp thì tướng mới đẹp và hiển nhiên muốn tướng đẹp thì việc đơn giản chính là rèn tâm. Rèn tâm là điều vô cùng khó khăn đòi hỏi mỗi người phải có nghị lực thật lớn mới có thể theo đuổi được. Tuy nhiên hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất chính là nhìn nhận lại bản thân, nhìn thẳng vào khuyết điểm của bản thân rồi sửa chữa thì mới có thể tiến bộ được. Bản thân thay đổi theo hướng tích cực thì dần dần tướng của bạn cũng sẽ đẹp lên trông thấy kéo theo đó chính là vận mệnh của bạn cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Hãy cố gắng sống tích cực, hướng thiện, tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản thân thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều ý nghĩa, vận mệnh tốt đẹp, được hưởng cuộc sống giàu sang no ấm đủ đầy.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.