Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng đàn ông trán vuông cao đoán vận mệnh tương lai

0

Cập nhật vào 16/06

Đàn ông trán vuông cao thường là người thông minh, có đầu óc phán đoán nhanh nhạy. Tuy nhiên khi luận đoán vận mệnh của họ thì cần phải kết hợp với nhiều thuộc tính khác nhau trên khuôn mặt để đưa ra đánh giá phù hợp nhất.

Thế nào là tướng trán vuông cao?

Trán vuông cao là kiểu trán vuông có kích thước tính từ đường chân tóc đến chân mày lớn hơn ⅓ tổng chiều dài khuôn mặt tính từ chân tóc đến cằm. Do tỉ lệ độ cao của trán chiếm khá lớn tỉ lệ độ dài khuôn mặt, từ đó giúp khuôn mặt trở nên thoáng và bắt mắt hơn. Tướng trán vuông cao thường thấy ở đàn ông hơn là ở phụ nữ.

Tướng trán vuông cao
Tướng trán vuông cao

Đàn ông trán vuông cao có vận mệnh như thế nào?

Trong nhân tướng, trán đại diện cho trí tuệ, sự thông minh và tầm nhìn của một người. Nếu sở hữu tướng trán đẹp thì chủ nhân thường là người thông minh, tư duy mạnh mẽ và có tầm nhìn xa trông rộng. Ngược lại, nếu sở hữu tướng trán xấu thì chủ nhân thường là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

Vậy đàn ông trán vuông cao có vận mệnh như thế nào? Trán vuông cao được nhận xét là một trong những tướng đẹp của nhân tướng. Người sở hữu tướng trán này thường có đầu óc thông minh, khoáng đạt và trọng thực tiễn. Họ thích nói thẳng, nói thật, nhưng cũng biết dung hòa và quan trọng là họ chuộng sự công bằng và rất ghét sự bất công. Họ thích hợp với các ngành kinh tế hoặc các công việc tính toán, hoàn toàn theo kế hoạch. Nếu họ là nhà ngoại giao hay chính trị gia, nhà khoa học thì cũng rất dễ thành công.

Trong tình duyên, đàn ông trán vuông cao thường kết hôn khá sớm. Họ thuộc tuýp người nghiêm túc trong tình yêu và hôn nhân. Với họ thì gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất, do đó họ luôn cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Chính vì vậy, về già những người đàn ông có tướng trán này thường được hưởng nhiều phúc lộc từ con cháu.

Click tham khảo thêm về: Tướng trán vuông.

Luận giải các tướng trán phổ biến ở đàn ông

Đàn ông trán dựng đứng

Trán dựng đứng là kiểu trán dựng lên thẳng đứng, không vát ra sau và ngả về trước. Người sở hữu tướng trán này thường có tính cách ngang bướng, hiếu thắng và không chịu nhường ai nhưng lại hăng say công việc. Nếu kết hợp với trán cao thì họ sẽ rất thông minh, đưa ra được nhiều ý kiến hay trong công việc, cuộc sống.

Đàn ông trán dựng đứng
Đàn ông trán dựng đứng

Đàn ông trán vát

Trán vát là kiểu trán nghiêng hẳn về một bên. Người có tướng trán này thường thích bộc lộ những gì họ nghĩ và thuyết phục người ra làm theo ý mình. Họ hay thay đổi ý kiến đột ngột nhưng đều theo chủ ý tính toán cẩn thận, mục đích đạt được những gì hay ho hơn. Nếu kết hợp với trán cao rộng cùng tam đình, ngũ nhạc tốt thì họ có thể sẽ là thiên tài trong lĩnh vực chuyên môn.

Đàn ông trán vát
Đàn ông trán vát

Đàn ông trán thanh thoát

Trán thanh thoát có đặc điểm da mỏng tang, trông nhẹ, thanh thoát như thư sinh. Chủ nhân của tướng trán này thường là người cực kỳ thông minh.

Đàn ông trán thanh thoát
Đàn ông trán thanh thoát

Đàn ông trán hình thang

Trán hình thang là kiểu trán có dạng hình thang mà cạnh đáy trên mở rộng hơn đáy dưới. Chủ nhân tướng trán này khá thông minh và có nhiều trực giác. Họ có thể là những nhà nghệ thuật thiên tài, những tài tử, nghệ sĩ kiệt xuất.

Đàn ông trán hình thang
Đàn ông trán hình thang

Đàn ông trán tròn

Đặc điểm của trán tròn thường là trán có góc tròn, hai góc trên của trán nảy nở và không có tóc tạo thành hai cung tròn khá rộng. Trán cao, tròn và đầy đặn cho thấy chủ nhân là người có đầu óc thông tuệ. Tuy nhiên, họ thường tư lợi quá đáng, khó sống chung với người trong gia đình, dòng họ. Do đó nên ly hương lập nghiệp mới dễ phát huy được toàn diện tài năng.

Đàn ông trán tròn
Đàn ông trán tròn

Đàn ông trán đồi

Trán đồi có đặc điểm ăn vào góc trán cũng tròn nhìn như 2 ngọn đồi. Người tướng trán này thường rất thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đàn ông trán đồi
Đàn ông trán đồi

Đàn ông trán chữ sơn

Trán chữ sơn là kiểu trán dạng chữ M rộng đáy giống như dãy núi gồm 2 đỉnh nối liền nhau, 2 chân núi 2 bên phải trái của trán. Đàn ông tướng này nếu kết hợp thêm trán sáng sủa thì rất thông minh, có tài thao lược và dễ thành đạt trong công việc.

Đàn ông trán chữ sơn
Đàn ông trán chữ sơn

Đàn ông trán lẹm

Trán lẹm là kiểu trán thu hẹp dần cả cả bề ngang lẫn bề cao tính từ mi cốt trở lên. Người sở hữu tướng trán này thường có trí tuệ và tình cảm thô lậu, nên hành động và ngôn ngữ đều rất kém. Tuy nhiên, nếu trán cao rộng, nhìn nghiêng hơi lõm và nhìn thẳng thấy cân xứng thì chủ nhân sẽ là người thông minh, nhớ lâu, có óc suy luận và tập trung, có khả năng hệ thống hóa, phán đoán chuẩn xác.

Đàn ông trán lẹm
Đàn ông trán lẹm

Click tham khảo thêm: Tướng trán đàn ông.

Trên đây là các luận giải về vận mệnh của đàn ông trán vuông cao. Nếu bạn đang gặp thắc mắc về các vấn đề trong nhân tướng học, có thể tham khảo thêm tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.