Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng ngón tay phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

0

Cập nhật vào 13/09

Nhân tướng học nhận định rằng thông qua tướng ngón tay của người phụ nữ có thể đoán được phần nào tính cách, vận mệnh của họ. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về cách xem tướng ngón tay phụ nữ này.

Xem tướng đầu ngón tay phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

Phụ nữ có đầu ngón tay vuông

Phụ nữ có ngón tay vuông còn là mẫu người sống bằng lý trí, bằng sự xét đoán, thẳng thắn, minh bạch, thực tế, nhiều công tâm, chính trực, công bằng. Tuy nhiên đôi khi những người này do quá lý trí nên trở thành người khô khan và cứng ngắc nhưng bản chất của những người phụ nữ này là độc lập, không thích dựa dẫm vào đàn ông và có thể đi lên từ từ bằng chính thực lực của mình do đó họ thường có sự nghiệp khá vững chắc.

Bản thân người phụ nữ này cũng là người trọng chữ tình và sống nghiêng về gia đình do đó khi lập gia đình bản tính mạnh mẽ của họ sẽ được mềm mại dần sao cho phù hợp với đối tượng đồng thời cũng biết cách chăm lo cho gia đình của mình một cách tốt nhất.

Phụ nữ có đầu ngón tay nhọn

Phụ nữ sở hữu ngón tay nhọn được nhận định là người say đạo, rất tin tưởng vào đạo hoặc triết lý mình theo. Họ đồng thời là những người mơ mộng, giàu tưởng tượng và hơi xa rời thực tế. Họ cùng là người tò mò thích khám phá, có tâm hồn thi sĩ và khiếu thẩm mỹ bẩm sinh.

Tuy nhiên họ lại khá nhẹ dạ, nông nổi, không nhất quán và hay hy vọng hão huyền, để cho con tim sai khiến hơn là nghe lý trí nếu không kiểm soát được bản tính này dễ bị tình cảm làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển sự nghiệp.

Những người có đầu ngón tay nhọn này được xem là những người có thiên hướng về nghệ thuật, họ thích hợp với sự sáng tạo mà không theo khuôn khổ, có sự bay bổng trong tâm hồn chứ không hợp với những ngành nghề khô khan cần sự logic hay tính toán nhiều do đó nên lựa chọn công việc sao cho phù hợp để phát huy hết thế mạnh của bản thân.

Phụ nữ có đầu ngón tay tròn

Đầu ngón tay tròn được xem là dấu hiệu của tuýp phụ nữ độ lượng, bác ái, nhân từ, bao dung, hay giúp đời thương người nhất.

Họ nổi tiếng là những người rất thông minh, chu đáo và có thể lo chu toàn được nhiều việc.

Về mặt công việc, người phụ nữ này thích hợp cho hầu hết các công việc trong cuộc sống. Đây cũng là mẫu tay chúng ta bắt gặp nhiều nhất.

Tuy bàn tay tròn rất chậm về mọi mặt, chậm trong việc làm cũng như chậm trong xét đón nhưng họ lại là người rất cương quyết, thực hiện cho bằng được mục đích của mình dù rất chậm. Vì vậy họ vẫn đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Đặc biệt về hôn nhân gia đình những người này thường khá viên mãn bởi tính cách bao dung và biết chăm lo cho người khác.

Xem tướng móng tay phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

Móng tay của một người phụ nữ được nhận xét là có vô cùng nhiều hình dạng khác nhau cùng với đó là những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân mà chúng đem lại. Dưới đây là một số tướng móng tay phổ biến nhất của phụ nữ mà bạn thường gặp. Để theo dõi đầy đủ nhất bạn có thể click tại xem tướng móng tay.

Tướng móng tay dài

Tướng móng tay dài
Tướng móng tay dài

Móng tay dài được hiểu là chúng có độ dài lớn hơn một nửa lóng. Phụ nữ mà sở hữu tướng móng tay dài này là người hiền lành, dễ gần, sống chan hòa với mọi người, họ được đánh giá là những người có ý tứ, khiêm tốn nhưng thực ra lại tự phụ ngầm, không thể hiện ra bên ngoài. Nếu như móng tay quá dài thì người này thì tính cách lại thiên về cực đoan, giàu sức tưởng tượng, ham mê hoan lạc. Nếu như móng tay vừa dài vừa rộng chủ nhân là người suy nghĩ tích cực, sống thực tế, tinh thần ý chí vững chắc. Còn nếu móng tay dài nhưng lại hẹp thì chủ nhân ảo tưởng, sống mơ mộng, dễ bị kích thích và khó kiềm chế cảm xúc.

Tướng móng tay ngắn

Tướng móng tay ngắn
Tướng móng tay ngắn

Phụ nữ có tướng móng tay ngắn được đánh giá là người nhanh nhẹn, hòa đồng, thích tìm tòi tuy nhiên có nhược điểm là hay cáu bẳn bừa bãi, không kìm chế được cảm xúc và tính tình đa nghi không tin ai.

Móng tay ngắn, vuông tức chủ nhân là người tò mò, thực tế, tỉ mỉ, kiêu hãnh tuy nhiên tính tình khá hung hăng, bồng bột bởi lẽ đó dễ xảy ra cãi vã, hay ghen hờn.

Tướng móng ngắn và rộng là người đa cảm, dễ kích thích hay buồn vu vơ nhưng nếu móng quá rộng thì lại là người hung bạo, dữ dằn, gam gây sự, tính tình thay đổi thất thường.

Tướng móng tay ngắn, tròn là người hay ghen ghét người khác, hóng chuyện, làm loa phường của xóm. Nếu móng tay ngắn và tròn và ở phía dưới thì chủ nhân là người vui tính, hay đùa cợt, hay nói đùa nhưng thật tâm, không ác ý đôi khi miệng nhanh hơn não nhưng lại cực kỳ tốt bụng và thương người.

Tướng móng tay trung bình

Móng tay trung bình là để chỉ những móng có kích thước bằng một nửa lóng ngón tay. Nữ nhân có tướng móng tay này là những người sống dĩ hòa vi quý, sống rộng rãi thoải mái và sáng suốt, điểm đặc trưng của những người này là không bon chen, không thích sự tranh đấu, thích cuộc sống bình thường nhẹ nhàng.

Tướng móng tay hẹp

Tướng móng tay hẹp
Tướng móng tay hẹp

Nhìn chung những người sở hữu tướng móng tay hẹp này là những người lịch sự, sống thiên về cảm xúc nên đôi khi khó lòng khống chế được bản thân đặc biệt thiếu khả năng sắp xếp. Móng tay hẹp, ngắn thì chủ nhân có tính xấu là hẹp hòi, hay ganh tị, phách lối nhưng năng động, hay làm màu mè, sống đạo đức giả.

Móng tay hẹp, thịt tràn vào đầy móng thì chủ nhân là người tầm thường, kém thông minh nhưng đa dâm, ham khoái lạc và luôn tìm kiếm sự thỏa mãn.

Còn nếu móng tay hẹp hình trái hạnh là người mềm mỏng nhưng đa sầu, đa cảm lại thêm phong lưu và đặc biệt tôn thờ thuyết duy tâm.

Xem độ dài ngón tay phụ nữ đoán tính cách, vận mệnh

Phụ nữ ngón tay dài

Phụ nữ có ngón tay dài được đánh giá là người cẩn thận, họ luôn suy nghĩ rất kỹ càng trước khi hành động. Bởi vậy họ phù hợp với công việc ít phải ra quyết sách chiến lược, có tài làm lãnh đạo.

Phụ nữ ngón tay ngắn

Đây là tuýp phụ nữ có tính vội, hấp tấp, hành động trước suy nghĩ sau. Bởi vậy họ sẽ không thích hợp làm những công việc có tính chất cần suy nghĩ nhiều. Họ nên làm những công việc mang tính chất ổn định, không phải suy nghĩ quá nhiều.

Phụ nữ có ngón tay và bàn tay dài bằng nhau

Nữ nhân sở hữu bàn tay có tỉ lệ độ dài ngón tay và bàn tay bằng nhau là người đạt được sự cân bằng giữa suy nghĩ và hành động, rất lý tưởng, thường được gọi là tay đắc cách, tốt cho vận mệnh.

Phụ nữ có ngón tay thô nhỏ

Phụ nữ có ngón tay thô cho dù dài hay ngắn ra sao thì đều mang ý nghĩa tố chất cơ thể tốt, thể lực dồi dào, tư duy linh động, nhanh nhạy, tính tình vui vẻ. Ngược lại ngón tay mềm yếu sẽ thường là người cảm tính, thể lực không tốt, tư duy thiếu nhanh nhạy.

Ngoài ra khi xem tướng tay người ta thường khá chú ý đến khoảng cách giữa các ngón tay để xem xét khả năng quản lý tài chính của người phụ nữ này. Bởi lẽ người phụ nữ trong gia đình được xem là tay hòm chìa khóa của mỗi gia đình, do đó nếu chi tiêu không hợp lý dễ dẫn đến hao hụt tài chính, không có của ăn của để về già khó khăn kinh tế.

Chi tiết về cách xem về khả năng quản lý tài chính qua ngón tay này sẽ có chi tiết tại khe hở giữa các ngón tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.